บ้าน ข่าว

ประเทศจีน Foshan Nanhai Nanyang Electric Appliance & Motor Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Foshan Nanhai Nanyang Electric Appliance & Motor Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Foshan Nanhai Nanyang Electric Appliance & Motor Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
เราเป็นผู้จัดจำหน่าย Nanyoo ในสหรัฐอเมริกาเราร่วมมือกับ Nanyoo มาหลายปีแล้วเราพอใจกับผลิตภัณฑ์และบริการของตนมาก

—— Mr Daniel Dao (สหรัฐอเมริกา)

ฉันเป็นตัวแทน Nanyoo ใหม่ในคาซาบลังกาโมร็อกโกฉันชอบผลิตภัณฑ์ความร่วมมือและบริการของพวกเขามากดังนั้นฉันจึงตัดสินใจร่วมงานกับพวกเขา

—— Mr.Fouad (โมร็อกโก)

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ แขกอิรักและศุลกากรมาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

แขกอิรักและศุลกากรมาเยี่ยมชมโรงงานของเรา

[2021-08-18 17:20:42]
เรายินดีต้อนรับแขกชาวอิรักและประเพณีเข้าเยี่ยมชม นานยู โรงงาน! ในการพัฒนาวิสาหกิจสมัยใหม่ จะเติบโตได้ยากหากเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์เดียวสิ่งนี้เป็นจริงแม้ในอุตสาหกรรมระบบระบายอากาศที่มีเนื้อหาทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีสูงนานยูซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์การระบายอากาศในประเทศ รู้เรื่องนี้เป็นอย่างดี ปลูกฝังตลาด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เราปฏิบัติตาม "Fresh Air, Fresh Life" แบรนด์ NANYOO จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

เราปฏิบัติตาม "Fresh Air, Fresh Life" แบรนด์ NANYOO จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

[2021-07-10 17:15:31]
เมื่อเทียบกับเครื่องฟอกอากาศ ระบบฟอกอากาศอาจจะดูแปลกไปสำหรับบางคนแต่ในความเป็นจริง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อุตสาหกรรมระบบอากาศบริสุทธิ์ได้เข้าสู่ช่วงของการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และปริมาณการขายก็เพิ่มขึ้นทุกปีเริ่มนำไปใช้ในครอบครัวและสถานที่สาธารณะมากขึ้น การพัฒนาระบบอากาศบริสุทธิ์ในจีนควรเริ่มตั้งแต่ช่ว... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทำไมคุณถึงเลือกเครื่องม่านอากาศยี่ห้อ NANYOO?

ทำไมคุณถึงเลือกเครื่องม่านอากาศยี่ห้อ NANYOO?

[2021-06-06 09:07:00]
ตอนที่ฉันยังเด็ก ตอนที่ฉันไปห้างสรรพสินค้า ฉันมักจะใช้มือผลักม่านหนาๆ เปิดออกและรู้สึกไม่สะดวกใจมากด้วยการพัฒนาของเวลา ม่านประตูของซูเปอร์มาร์เก็ตคอมเพล็กซ์ได้ถูกแทนที่ด้วยเครื่องม่านอากาศ ซึ่งไม่เพียงแต่เข้าและออกเร็วขึ้น แต่ยังชัดเจนมากขึ้นในผลกระทบ "อุปสรรค"สำหรับลูกค้าที่ต้องการเครื่องม่านอากาศ ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ชาวนันยางทุ่มเท

ชาวนันยางทุ่มเท

[2021-05-21 09:49:52]
สงครามอุณหภูมิสูงรับประกันการผลิตอาวุธเปิดเต็ม! เมื่อเผชิญกับความท้าทายของความร้อนที่แผดเผาในเดือนพฤษภาคม นันยู พนักงานยังคงยืนหยัดในการโพสต์และทำงานอย่างหนักเพื่อทำสิ่งที่เป็นประโยชน์เป็นไปได้ว่าคุณภาพของเราเหนือกว่าคุณภาพคงที่มากกว่ายี่ห้ออื่นและการบริการและหลังการขายก็สมบูรณ์กว่าเรายึดมั่นในทัศนค... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ นิทรรศการระดับนานาชาติครั้งที่ 32 เกี่ยวกับการทำความเย็นเครื่องปรับอากาศ HVAC และการแปรรูปอาหารแช่แข็ง

นิทรรศการระดับนานาชาติครั้งที่ 32 เกี่ยวกับการทำความเย็นเครื่องปรับอากาศ HVAC และการแปรรูปอาหารแช่แข็ง

[2021-04-12 17:36:09]
งานเอ็กซ์โปจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 7 เมษายนถึง 9 เมษายนผู้คนจำนวนมากเข้าร่วมบริษัท ของเราไม่เพียง แต่ผลิตแบรนด์ของเราเองเท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นตัวแทนของแบรนด์เกาหลีที่ชื่อว่าฮุนไดอีกด้วย การใช้ม่านอากาศและพัดลมอย่างกว้างขวางทำให้ชีวิตของเราสะดวกสบายขึ้นมากมายการปล่อย PM2.5 พัดลมระบายความร้อนแบบแ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การพัฒนาที่มากขึ้นจากจุดเริ่มต้นใหม่

การพัฒนาที่มากขึ้นจากจุดเริ่มต้นใหม่

[2021-01-27 16:36:04]
ในวันที่ 27 มกราคม 2564บริษัท ฮุนไดเข้าเยี่ยมชมสำนักงานในประเทศจีนที่ก่อตั้งขึ้นใหม่ของ Nanyoo ของแบรนด์ฮุนได (FOSHAN) เป็นครั้งแรก การพูดคุยส่งผลให้ทั้งคู่เริ่มต้นธุรกิจใหม่และได้รับการยืนยันความสัมพันธ์ฉันมิตรแล้ว... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1